Giới thiệu - TỔNG CÔNG TY CAO SU-NHỰA THANH BÌNH

TỔNG CÔNG TY CAO SU-NHỰA THANH BÌNH

Giới thiệu

Được thành lập năm 1990, Công ty TNHH Cao Su-Nhựa Thanh Bình (PERUBCO), nay là Tổng Công ty Cao Su-Nhựa Thanh Bình – PERUBCO GROUP được xem là một trong những công ty sản xuất cao su kỹ thuật hàng đầu Việt Nam, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả kinh tế và đáp ứng các thông số và yêu cầu khắt khe của khách hàng trên toàn thế giới. Hiên nay, Tổng Công ty Cao Su-Nhựa Thanh Bình – PERUBCO GROUP bao gồm 8 thành viên, hoạt đông mật thiết và chặt chẽ trong công tác sản xuất trong ngành công nghiệp cao su-nhựa kỹ thuật:


1. Công ty TNHH Cao su-Nhựa Thanh Bình
2. Công ty TNHH Công nghiệp Cao su-Nhựa Độc Lập
3. Công ty TNHH Perubco-Nitto Kako
4. Công ty TNHH Nhựa Xuân Lộc
5. Công ty TNHH Cao su Thạnh Hóa
6. Công ty TNHH Cao su Cửu Long
7. Công ty TNHH Cơ khí Khuôn mẫu Phú Thọ
8. Công ty CP XNK Thắng Lợi Sài Gòn

Dựa trên nền tảng xây dựng đội ngũ kĩ thuật lành nghề, tận tuỵ và áp dụng quy trình quản lý chất lượng chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, PERUBCO GROUP đã cung cấp các sản phẩm cao su kĩ thuật của Việt Nam cho các ngành công nghiệp và dân dụng như: ô tô, xe máy, thực phẩm, cấp thoát nước, truyền tải điện, vận tải đường bộ, khai thác quặng mỏ… cho thị trường quốc tế và nội địa.

PERUBCO GROUP đáp ứng toàn diện các yêu cầu của khách hàng trong việc sản xuất các sản phẩm cao su kĩ thuật từ việc tư vấn lựa chọn nguyên liệu cao su để đáp ứng các tiêu chí kĩ thuật và đảm bảo tiết kiệm chi phí, đến việc thiết kế, chế tạo khuôn và ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất trong quy trình sản xuất hàng loạt. Các sản phẩm cao su của PERUBCO GROUP hiện nay được sản xuất bằng các công nghệ ép khuôn, ép tiêm, ép chuyển, ép đùn lưu hoá liên tục, lưu hoá bằng hơi nước từ các chủng loại nguyên liệu cao su phong phú như NR, SBR, BR, EPDM, NBR, CR, ACM, FKM, Silicone… Đặc biệt, chúng tôi có khả năng sản xuất các loại cao su xốp dựa trên nền các loại cao su phổ biến như NR, CR, EPDM hoặc Silicone.

Các sản phẩm của chúng tôi có thể đáp ứng cho nhiều yêu cầu sử dụng khác nhau: phụ tùng cao su xe máy, các chi tiết cao su kỹ thuật, ống dẫn cao su công nghiệp, linh kiện cao su công nghiệp, gioăng cao su làm kín, gioăng cao su xốp, gioăng silicone thực phẩm, đế giày cao su, các tấm cao su chống rung, v.v.... Để biết thêm chi tiết xin vui lòng tham khảo các mục sản phẩm bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi tại info@perubcogroup.com hoặc điện thoại (08) 2223 8558.

CHÚNG TÔI LÀ AI?

PERUBCO GROUP bao gồm 8 thành viên:

PERUBCO – CÔNG TY TNHH CAO SU-NHỰA THANH BÌNH Lô 18, đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Q. Bình Tân, TPHCM

 

INRUBCO – CÔNG TY TNHH CN CAO SU-NHỰA ĐỘC LẬP: Lô C11, đường 7C, KCN Lê Minh Xuân, H. Bình Chánh, TPHCM

 

FUTECH - CÔNG TY TNNH CƠ KHÍ KHUÔN MẪU PHÚ THỌ: Lô 18, đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Q. Bình Tân, TPHCM

 

PENTEC - CÔNG TY TNNH PERUBCO-NITTO KAKO: Lô 1, đường số 7, KCN Tân Đức, H. Đức Hòa, tỉnh Long An

 

PLASTECO – CÔNG TY TNNH NHỰA XUÂN LỘC Lô 18 , đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Q. Bình Tân, TPHCMTHARUBCO – CÔNG TY TNNH CAO SU THẠNH HÓA Lô 18 , đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Q. Bình Tân, TPHCMDELTACO – CÔNG TY TNNH CAO SU-NHỰA CỬU LONG Ấp 9, xã Lương Hòa, huyện Bến Lức, tỉnh Long AnVIMEXCO - CÔNG TY CP XNK THẮNG LỢI - SÀI GÒN: 72/2/6 đường Phùng Tá Chu, Q. Bình Tân, TPHCM
NĂNG LỰC:

Với đội ngũ quản lý xuất sắc trong năng lực và nhiệt tình trong công việc, cùng nhiều nhân viên lành nghề trong ngành công nghiệp cao su-nhựa, PERUBCO GROUP có thể đáp ứng mọi nhu cầu về kỹ thuật và chất lượng của khách hàng với giá cạnh tranh và giao hàng kịp thời.

Với hơn 600 công nhân, hơn 30 kỹ sư, nhân viên kỹ thuật và lãnh đạo quản lý, cùng hơn 350 máy lưu hóa ép bằng, máy ep tiêm, máy ép đùn và lưu hóa liên tục và một số máy ép tiêm nhựa hiện đại, PERUBCO GROUP có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất để sản xuất các sản phẩm cao su nhựa với số lượng lớn.QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG:

Chứng chỉ ISO

Từ năm 2003, nhận thức được tầm quan trọng của việc áp dụng các hệ thống chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế vào công tác quản lý sản xuất, chúng tôi đã được cấp chứng chỉ ISO 9001:2000. Giữ vững quan điểm liên tục cải tiến để nâng cao chất lượng phục vụ, hiện nay chúng tôi đang được cấp chứng chỉ ISO 9001:2008 và ISO 14001:2004. Việc áp dụng các phương pháp quản lý chất lượng và môi trường theo hai chứng chỉ này đã giúp chúng tôi rất nhiều trong việc bảo đảm chất lượng sản phẩm và làm việc với nhiều khách hàng quan trọng khác nhau cả trong và ngoài nước.

 

Phòng thí nghiệm

Nhằm phục vụ cho việc bảo đảm công tác kiểm định chất lượng sản phẩm ngay tại công ty, chúng tôi đã đầu tư phát triển phòng lab tại từng công ty con với nhiều trang thiết bị hiện đại. Ngoài các công cụ đo lường thông thường như cân điện tử, thước kẹp, dụng cụ đo nhiệt, dụng cụ đo điện áp (Vôn kế, Am-pe kế), chúng tôi còn đầu tư các loại máy móc kiểm định hiện đại được nhập từ Đài Loan như máy đo lưu biến, máy test ozone, máy đo cường lực dãn dài, lò nhiệt. Đặc biệt, để phục vụ nhu cầu sản xuất của các chi tiết kỹ thuật cao và đòi hỏi việc kiểm soát kích thước khắt khe, chúng tôi sử dụng máy chiếu profile.


MARKETS

- 50% khách hàng nước ngoài bao gồm một số khách hàng lớn như : MITSUBISHI, NITTO-KAKO (Nhật), COOPER, C-TECH, EAST WEST MANUFACTURINGS(Mỹ), GIRARDIN, MICROBIRDS (Canada), ARP GROUP, TRELLEGORG, HIC, ROMAR (Úc), CHING LTD (Anh), MORRIS (Pháp), COMPLETE SEALS….

- 50% là khách hàng trong nước, chúng tôi cung cấp phụ tùng cao su kỹ thuật cho các Công ty lớn như: HONDA, Công Ty SX phụ tùng xe máy Việt Nam (VAP), VIETSOVPETRO, Tổng Công Ty Dịch Vụ Kỹ Thuật Dầu Khí (PTSC), Tổng công ty Bia Sài Gòn, Công Ty Cổ Phẩn Đại Đồng Tiến, Công Ty Cổ Phần Hòa Bình, Công Ty VEDAN…..

Thế mạnh của chúng tôi ở thị trường nội địa và xuất khẩu là cung cấp sản phẩm cho ngành công nghiệp ga và dầu khí (mối nối, ống dẫn, v.v...); xây dựng (gối đệm cao su, đế lót cao su; các chi tiết cao su cho ngành ô tô-xe máy

HỆ THỐNG MÁY MÓC PHỤC VỤ SẢN XUẤT:

- 2 hệ thống máy ép đùn lưu hoá liên tục
- 3 dây chuyền bọc cao su composite cho ống dẫn dầu
- 2 lò đốt
- 6 máy ép tiêm
- 170 máy ép thuỷ lực bán tự động, áp lực từ 300 đến 1.200 tấn, thớt nhiệt từ 300 x 300mm đến 1.200 x 2400mm
- 3 máy bán cắt
- 9 máy ép đùn để tạo phôi và các ron hoàn chỉnh
- 2 máy cán 4 trục
- 8 máy luyện hở
- 4 máy luyện kín
- 2 máy uốn vòng thép và 1 máy hàn điện đấu đầu tự động dung cho các loại joint làm kín có vòng thép gia cường
- 6 máy nối các loại ron ép đùnMáp ép bằng

Máy ép đùn


Thiết bị phục vụ sản xuất nhựa

- 9 máy ép tiêm nhựa tự động, áp lực từ 75 đến 600 tấn


Máy ép nhựa

Thiết bị sản xuất khuôn mẫu

Chúng tôi có khả năng thiết kế, chế tạo tất cả các loại khuôn mẫu gồm: khuôn bằng, khuôn tiêm, và khuôn bán tiêm dung trong công nghiệp ép cao su và nhựa để đạt mục tiêu công nghệ, thời gian và chi phí.
Các máy công cụ gia công cơ khí:
- 4 máy phay CNC
- 1 máy tiện CNC
- 1 máy bắn điện
- 5 máy tiện cơ
- 1 máy phay cơ
- 1 máy cắt dây

Máy phay CNC


Các loại máy hỗ trợ làm khuôn khác